Giải pháp diệt ruồi Agita 10WG

Chuồng trại chăn nuôi, rác thải (tại các bô rác, khu trung chuyển rác, nhà máy xử lý rác,…) là nguồn thức ăn cũng như  là nơi sinh sản của ruồi. Agita® 10 WG với tác động nhanh chóng, hiệu quả vượt trội cung cấp giải pháp diệt ruồi tối ưu cho các chuồng trại chăn nuôi, bãi rác và cơ sở chế biến thực phẩm.

Cơ chế hoạt động của Agita® 10 WG

Thứ nhất là chất dẫn dụ kép. Với công thức chứa z-9-tricosene là một hocmon giúp thu hút và dẫn dụ cả ruồi đực và ruồi cái, làm gia tăng khả năng diệt ruồi trưởng thành và các loại ruồi.

Thứ hai là cơ chế hoạt động kép. Hoạt chất Thiamethoxam bên trong Agita® 10 WG có đặc tính tiếp xúc và hấp thu tốt vào dạ dày. Ngoài ra, thành phần hoạt tính mạnh tập trung vào hệ thống thần kinh ruồi. Điều đó làm cho Agita® 10 WG mang lại hiệu quả diệt nhanh chóng và lâu dài.

Cách sử dụng Agita® 10WG:

Agita® 10 WG có dạng hạt và tan dễ dàng trong nước tạo thành một hỗn hợp huyền phù có thể sử dụng linh hoạt bằng cách sơn, phun và quét.

Đối với sơn, quét:

Hoà tan 400 g AGITA® 10 WG vào 320 ml nước ấm tạo ra dung dịch sệt, dùng đủ cho 160 m2 diện tích nền hoặc tương ứng với 320 – 480 m2 diện tích tường hoặc trần nhà.

Sơn ít nhất khoảng 30 điểm, mỗi điểm có diện tích 10 x 30 cm vào những nơi ruồi thường tập trung, bên ngoài máng ăn, máng uống. Đối với những nơi không có đủ chỗ sơn thì quét lên bảng diệt ruồi rồi treo lên.

Đối với phun xịt:

Hoà tan 400 g AGITA® 10 WG vào 3,2 lít nước ấm trong bình dùng cho 80 m2 diện tích sàn hoặc tương ứng cho 160 – 240 m2 diện tích tường hoặc trần. Phun thành từng cụm nhỏ sao cho đạt khoảng 30% diện tích tường, trần cũng có thể diệt ruồi một cách hiệu quả. Phun xịt nơi ruồi thường tập trung nhiều như các chỗ ẩm thấp, vách tường, vách ngăn chuồng gia súc, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931.791.133